Fulham sigrar Birmingham en var undir á móti Leicester í hálfleik.

Ţađ er magnađ hjá Fulham ađ sigra Birmingham 4-3 í kvöld eftir ađ hafa lent undir 3-1 á móti Leicester í upphafi síđari hálfleiks. Voru ţeir 11 á móti 22?

Wayne Routledge var hetja Fulham ţegar liđiđ sigrađi 1. deildarliđ Birmingham, 4:3, í endurteknum leik liđanna í 3. umferđ ensku bikarkeppninnar í knattspyrnu í kvöld. Routledge skorađi sigurmarkiđ í uppbótartíma en ţađ blés ekki byrlega fyrir liđiđ í upphafi síđari hálfleiks. Leicester komst í 3:1 en Ítalinn Vincenzo Montella kom inná í hálfleik og honum tókst ađ jafna metin međ tveimur mörkum á skömmum tíma.

Ţegar Sćvarr var međ vefinn frettir.com var hann naskur ađ finna svona nett klúđur hjá vefútgáfum blađanna. Mig minnir ađ einhverntíma hafi íţróttadeildin veriđ svo slćm međ svona blóm ađ ţađ var hćtt ađ vera sport ađ stríđa ţeim.